Đang tải... Vui lòng chờ...

Bệnh gan khác

Hãy phòng tránh bệnh men gan cao hiệu quả
Men gan cao đang là căn bệnh về gan thường gặp ở những người có thói quen thường xuyên sử dụng rượu bia cùng các chất kích thích khác, để tránh mắc phải căn bệnh này bạn cần có một lối sống, sinh hoạt hợp lý ngay hôm nay.

Sự nguy hiểm từ căn bệnh men gan cao
Men gan cao giờ đây đã không còn là căn bệnh hiếm gặp nữa, điều đặc biệt là căn bệnh này xảy ra chủ yếu ở đàn ông những người có thói quen thường xuyên sử dụng rượu bia, chất kích thích.

Men gan cao cảnh báo điều gì về sức khỏe?
Men gan cao chứng tỏ có hiện tượng bất thường với xảy ra với các tế bào gan. Người mắc bệnh thường không có triệu chứng gì cụ thể chỉ có thể đi khám bác sĩ mới có thể phát hiện ra.

Triệu chứng của bệnh men gan cao
Men gan cao là bệnh là dấu hiệu của nhiều bất ổn trong cơ thể như viêm gan cấp, viêm gan mạn tính Cùng phòng khám Nhân Mã Tìm hiểu về cách nhận biết men gan cao

Phòng chống bệnh men gan cao
Phòng chống bệnh men gan cao
Với những bệnh về gan thì men gan cao cũng là căn bệnh phổ biến hiện nay nhưng người dân vẫn hay chủ quan về việc phòng chống viêm gan cao dẫn đến sức khỏe bị giảm sút

Men gan cao gây nguy hiểm như thế nào?
Men gan cao là dấu hiệu của cơ thể bị bất ổn, viêm gan mạn tính giai đoạn hoạt động, tắc đường mật, viêm tụy.Nếu không xử lý kịp thời sẽ rất nguy hiểm với người bệnh

Nguyên nhân và tác hại của men gan cao
Men gan cao là dấu hiệu của nhiều bất ổn và gan đang trong quá trình suy giảm và cơ thể như viêm gan cấp, viêm gan mãn tính giai đoạn hoạt động, tắc đường mật, viêm tụy…

Men gan cao và cách phòng tránh
Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc men gan tăng cao. Nồng độ men gan cao thường tỉ lệ thuận với mức độ tổn thương của gan. Tuy nhiên, một số trường hợp viêm gan rất nặng nhưng men gan trong máu tăng rất ít và ngược lại.

Bia rượu gây độc gan như thế nào?
Theo báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), mỗi năm thế giới có 3,3 triệu người chết vì cồn, cao hơn số nạn nhân chết vì HIV, lao phổi và bạo lực cộng lại. Uống nhiều bia rượu và lâu ngày là nguyên nhân chính gây nên bệnh gan do bia rượu.

Hotline : 024.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc HVN được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
Thuốc điều trị