Đang tải... Vui lòng chờ...

Điều trị viêm gan C không quan tâm genotype

>>> Thuốc SOF sử dụng như thế nào?

>>> Đừng coi thường căn bệnh viêm gan C

 

        Hiện nay, điều trị viêm gan C chủ yếu vẫn phải điều trị  các phác đồ đặc hiệu cho từng genotype của viêm gan C. Mỗi genotype có rất nhiều phác đồ phối hợp điều trị khác nhau, tùy vào tình trạng bệnh tật, các thuốc đang có tại thị trường,… và điều kiện kinh tế của bệnh nhân để bác sĩ có thể kê toa thuốc. Với sự tiến bộ trong nghiên cứu điều trị viêm gan C, hiện nay có phác đồ mới điều trị tất cả các type của viêm gan C.

      Với các nghiên cứu cho thấy, việc phối hợp 2 thuốc DAAs là SOF và DTV trong vòng 24 tuần, có hoặc không kết hợp với RBV điều trị được tất cả các loại genotype của viêm gan C, hiệu quả điều trị đạt trên 90%. Các thuốc trên đều đã có mặt tại Việt Nam nên bệnh nhân viêm gan C phải đến khám chuyên khoa gan mật để bác sĩ kê đơn và tư vấn cụ thể, không được tự ý dùng thuốc mà không có hướng dẫn của bác sĩ. Cần chú ý là phác đồ này điều trị trong thời gian 24 tuần, dài hơn các phác đồ sử dụng DAAs thường gặp nên chi phí sẽ cao hơn rất nhiều, bác sĩ và bệnh nhân cần trao đổi kỹ với nhau trước khi điều trị.

 

 * Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa từng người 

 

BS Tuấn Anh

Liên kết hữu ích

đồng hồ citizen ,đồng hồ orient , đồng hồ tissot , Hưỡng dẫn một số cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco – drive , cách dùng túi sưởi ấm , Bí quyết trang điểm tự nhiên theo kiểu hàn quốc , trị mụn tại nhà bằng mật ong , trị mụn tại nhà bằng kem đánh răng , Máy in Epson 1430 , Máy in Epson T60 ,Máy in Epson T50 ,điều hòa daikin chính hãng , Những câu nói ý nghĩa của phật Mực in giá rẻ

In văn bản

Hotline : 024.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc HVN được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
Thuốc điều trị