Đang tải... Vui lòng chờ...

Điều trị

Thuốc mới hy vọng hỗ trợ điều trị hiệu quả viêm gan B
Birinapant có khả làm giảm nhanh HBV-DNA và kháng nguyên bề mặt của HBV (HBsAg) ở trong huyết thanh và chúng làm gia tăng thải trừ những tế bào gan chứa kháng nguyên lõi của HBV (HBcAg)

Định lượng HBsAg: ý nghĩa trong bệnh lý viêm gan virus B
Một số nghiên cứu gần đây đã chứng minh nồng độ HBsAg trong huyết thanh có tương quan với cccDNA trong tế bào gan. Vì vậy ngày nay người ta sử dụng nồng độ HBsAg như là một công cụ gián tiếp để đánh giá cccDNA trong tế bào gan.

So sánh các biện pháp điều trị viêm gan virus B
Bảng bên dưới sẽ giúp bạn so sánh 2 phương pháp điều trị chính hiện có: Nội dung IFN/PegIFN Thuốc kháng virus Cơ chế tác động .

Tình trạng kháng thuốc kháng virus điều trị viêm gan B
Theo số liệu của Tổ chức Y tế thế giới, có khoảng 350-400 triệu người đang mang virus viêm gan B (hepatitis B virus: HBV) mạn tính với khoảng 1-2 triệu trường hợp tử vong

Viêm gan B có chữa dứt điểm được không?
Viêm gan B là một bệnh nguy hiểm bởi biểu hiện của nó mờ nhạt và chưa có vắc cine phòng bệnh. Tuy nhiên, nếu như phát hiện kịp thời thì có rất nhiều phương pháp chữa trị

Bật mí cách phòng ngừa lây viêm gan B từ mẹ sang con
Bênh viêm gan B là bênh lây truyền do virut gây ra. Nó sẽ gây những hậu quả đáng tiếc cho chúng ta nếu không chữa trị kịp thời. Một trong các con đường truyền của viêm gan B là từ mẹ sang con.

Viêm gan B có thể khỏi hẳn được không?
Hiện nay viêm gan B đã trở thành một trong những chứng bệnh nguy hiểm có nguy cơ lây nhiễm cao trong cộng đồng. Vậy bệnh viêm gan B có thể chữa khỏi hoàn toàn được không?

Thuốc mới điều trị hiệu quả viêm gan B
Các nhà khoa học Úc ngày 22/4 thông báo đã tìm ra loại thuốc chữa hiệu quả bệnh viêm gan B mãn tính cho hàng trăm con chuột thí nghiệm và đang bắt đầu thử nghiệm trên người.

Hướng dẫn chẩn đoán và điều trị viêm gan virus B - Bộ y tế 12/2014
Viêm gan vi rút B là một bệnh phổ biến toàn cầu, do vi rút viêm gan B(HBV) gây ra. Bệnh có thể lây truyền qua đường máu, đường tình dục, từ mẹ truyền sang con. Nếu mẹ nhiễm HBV và có HBeAg (+) thì khả năng lây cho con là hơn 80% và khoảng 90% trẻ sinh ra sẽ mang HBV mạn tính

Hotline : 024.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc HVN được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
Thuốc điều trị