Đang tải... Vui lòng chờ...

Dinh dưỡng

Bài thuốc giải độc gan của Ngự Y (phần 2)
Bài thuốc lấy quân là vị Trần bì, đối với người say rượu, nhất là về đêm, bài này có công dụng cực kỳ mạnh để giải độc rượu, làm tỉnh rượu, bảo vệ gan. Rượu uống say, sợ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa nên trong phương có Ô mai, sinh khương làm tá dược giúp kiện vận chức năng chức năng của tỳ vị, khiến cho hệ tiêu hóa được bảo vệ.

Bài thuốc giải độc gan của Ngự Y (phần 1)
Đối với những người nghiện thuốc lá, hay uống bia rượu thì canh nấm hương cực kỳ bổ. Nó có tác dụng giải độc rất mạnh, mỗi tuần nên ăn 1 lần

Điều trị viêm gan C hiệu quả từ chuối?
Theo một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí Cell của Tiến sĩ David Markovitz – giáo sư nội khoa của Đại học Michigan (Mỹ) cho thấy đã tách chiết từ chuối ra một protein có khả năng giết chết nhiều loại virus

Những món ăn bổ dưỡng cho người men gan cao
Men gan cao là một trong những biểu hiện đầu tiên của tình trạng các tế bào gan đang bị tổn thương bởi các tác nhân bên ngoài. Trong giai đoạn cuối của bệnh, bệnh nhân có thể có những biến chứng nguy hiểm như xơ gan hay ung thư gan.

Gan nhiễm mỡ nên kiêng gì?
Gan nhiễm mỡ nên kiêng gì?
Gan nhiễm mỡ hầu hết là lành tính tuy nhiên, nếu bệnh nhân chủ quan không có chế độ kiêng hợp lý thì bệnh sẽ trở nên nghiêm trọng hơn và phát triển thành những bệnh nguy hiểm khác.

Thực  phẩm cho người bị gan nhiễm mỡ
Gan nhiễm mỡ có thể xảy ra ở bất kỳ những ai có lối sống thiếu vận động và chế độ ăn uống không hợp lý, dư thừa năng lượng. Chính vì vậy, người bị gan nhiễm mỡ cần có một chế độ ăn uống hợp lí để giảm lượng mỡ trong gan.

Người men gan cao nên ăn gì?
Người men gan cao nên ăn gì?
Chế độ dinh dưỡng là một phần quan trọng trong quá trình điều trị bất kỳ bệnh gì. Men gan cao cũng vậy. Một chế độ dinh dưỡng tốt sẽ góp phần vào thành công của quá trình điều trị bệnh men gan cao.

Chế độ dinh dưỡng cho người viêm gan C.
Người bị viêm gan C dễ bị sơ gan do uống nhiều rượu bia. Nếu không điều trị viêm gan C kịp thời dẫn tới ung thư gan gây tử vong cho bênh nhân.

Chế độ ăn cho người men gan cao.
Men gan cao sẽ dẫn tới viêm gan, xơ gan nếu không điều trị kịp thời. Men gan nhẹ thì chúng ta cần chú ý chế độ nghỉ ngơi, ăn uống là có thể hạ được men gan.

Thảo dược hỗ trợ điều trị viêm gan B hiệu quả
Viêm gan B là một trong những căn bệnh có số lượng lớn nhất và mức lây lan nhanh nhất trong cộng đồng. Với khả năng lây nhiễm cao của căn bệnh này.

Hotline : 024.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc HVN được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
Thuốc điều trị