Đang tải... Vui lòng chờ...

Gan nhiễm mỡ cần kiêng gì?

Khi bị gan nhiễm mỡ thì chúng ta cần giảm một số lượng mỡ đi qua gan để tránh tình trạng gan phải làm việc quá nhiều. Làm giảm số lượng mỡ tích tụ ở gan bằng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học. Vì gan là một cơ quan rất quan trọng trong cơ thể chúng ta, đặc biệt là chức năng chuyển hóa mỡ cho cơ thể.

 

>> Men gan cao gây nguy hiểm gì?


Với các bệnh nhân bị gan nhiễm mỡ thì điều trước tiên ta nên giảm lượng mỡ thừa có trong gan bằng cách hạn chế mỡ động vật có trong thức ăn hàng. Nó sẽ giúp làm giảm lượng mỡ trong máu, giúp gan làm việc nhàn hơn. Nên sử dụng các dầu thực vật như dầu mè, đậu nành… để nấu ăn hằng ngày thay cho việc dùng dầu mỡ động vật.

gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ cần kiêng gì?


Bệnh gan nhiễm mỡ cũng không nên ăn thịt nhiều, phủ tạng động vật, da động vật mà nên ăn nhiều cá tươi để giảm cholesterol và cải thiện các chức năng của gan.

gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ nên tránh rượu bia


Đặc biệt người bị gan nhiễm mỡ cũng phải kiêng rượu bia, các thực phẩm có tính cay nóng và hoa quả khó tiêu như mít hay sầu riêng…

Để có lá gan khỏe mạnh, không bị gan nhiễm mỡ thì bạn nên có một chế độ dinh dưỡng hợp lí. Để tìm hiểu thêm thông tin về bệnh gan nhiễm mỡ và cách điều trị bệnh, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất, viemganvirut.com

 

In văn bản

Hotline : 024.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc HVN được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
Thuốc điều trị