Đang tải... Vui lòng chờ...

Gan nhiễm mỡ độ 2 có nguy hiểm không?

Gan nhiễm mỡ độ 2 là bệnh gan nhiễm mỡ đang ở giai đoạn 2. Bác sĩ sẽ xác định xem bạn đang bị gan nhiễm mỡ độ mấy là dựa vào mức độ nhiễm mỡ của gan.

 

>> Viêm gan C có tái phát sau khi chữa khỏi không?

Các bệnh nhân bị gan nhiễm mỡ độ 1 thường không biết mình bị mắc phải hay điều trị sai cách dẫn gan bị chuyển sang bị nhiễm mỡ ở giai đoạn 2.

Bệnh nhân bị gan nhiễm mỡ độ 2 thường có các mô mỡ lan tỏa lên khu mô gan, dẫn tới cơ hoành, đường bờ các tĩnh mạch trong gan bị giảm nhiều và khó xác định.

gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ độ 2 có nguy hiểm không?

Thông thường người bị gan nhiễm mỡ độ 2 không có biểu hiện bên ngoài cụ thể, nên chúng ta cần phải đi khám sức khỏe một cách định kỳ.

gan nhiễm mỡ

Nguy hại của gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ không gây nguy hại gì cho sức khỏe hay tính mạng, nhưng nếu không điều trị kịp thời thì nó có thể nhanh chóng chuyển sang giai đoạn 3. Ở mức độ này thì sẽ khó chữa hơn và gây ra các tổn thương cho gan một cách chầm trọng hơn. Chúng sẽ nhanh chóng khiến gan bị xơ hóa.

Để xác định xem mình đang bị gan nhiễm mỡ ở giai đoạn nào, bạn hãy đến phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã – 33 Lê Hồng Phong – Hà Nội để được các bác sĩ hàng đầu đánh giá về chức năng gan,thận từ đó đưa ra phác đồ điều trị và theo dõi thích hợp nhất.

In văn bản

Hotline : 024.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc HVN được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
Thuốc điều trị