Đang tải... Vui lòng chờ...

Gan nhiểm mỡ

Phòng chống gan nhiễm mỡ bằng thói quen đi bộ hàng ngày
Gan nhiễm mỡ đã và đang trở thành căn bệnh thường gặp với nhiều người. Hãy chủ động phòng tránh căn bệnh này bằng thói quen đơn giản đó là đi bộ hàng ngày.

Gan nhiễm mỡ phát triển qua những giai đoạn nào?
Gan nhiễm mỡ là căn bệnh khá thường gặp ở những người ít vận động và hay sử dụng rượu bia thường xuyên. Căn bệnh trải qua ba giai đoạn rồi sẽ có những biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe của người bệnh.

Những tác động tiêu cực của bệnh gan nhiễm mỡ đến sức khỏe
Bệnh gan nhiễm mỡ hình thành do nhiều nguyên nhân trực tiếp và gián tiếp, tuy bệnh không quá nghiêm trọng nhưng nếu không được điều trị sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

Những biện pháp phòng ngừa bệnh gan nhiễm mỡ
Gan nhiễm mỡ là một trong những bệnh lý về gan gây nhiều sự lo lắng, ưu phiền cho người mắc bệnh bởi những tác động của căn bênh này với sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Gan nhiễm mỡ có thể biến chuyển thành ung thư gan không?
Gan nhiễm mỡ xuất hiện khi nồng độ tích tụ mỡ trong gan vượt quá 5% tổng trọng lượng của gan. Quan sát trực tiếp bằng kính hiển vi chúng ta có thể dễ dàng thấy được những hạt mỡ này.

Người bệnh gan nhiễm mỡ nên ăn uống như thế nào?
Gan nhiễm mỡ là một trong những bệnh lý về gan rất khó phát hiện bởi căn bệnh này có rất ít biểu hiện lâm sàng ra bên ngoài. Người bệnh gan nhiễm mỡ cần sử dụng các loại thực phẩm riêng biệt.

Những kiến thức về bệnh gan nhiễm mỡ cần biết?
Gan nhiễm mỡ là một trong những căn bệnh thường gặp nhất ở gan hiện nay. Nguyên nhân dẫn đến bệnh lý này thì có rất nhiều nhưng chủ yếu là do người bệnh không được trang bị đầy đủ kiến thức về căn bệnh này.

Gan nhiễm mỡ độ 2 có nguy hiểm không?
Gan nhiễm mỡ độ 2 là bệnh gan nhiễm mỡ đang ở giai đoạn 2. Bác sĩ sẽ xác định xem bạn đang bị gan nhiễm mỡ độ mấy là dựa vào mức độ nhiễm mỡ của gan

Gan nhiễm mỡ cần kiêng gì?
Khi bị gan nhiễm mỡ thì chúng ta cần giảm một số lượng mỡ đi qua gan để tránh tình trạng gan phải làm việc quá nhiều. Làm giảm số lượng mỡ tích tụ ở gan bằng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học.

Phòng ngừa gan nhiễm mỡ như thế nào?
gan nhiễm mỡ là hiện tượng mỡ tích tụ quá nhiều trong gan. Hiện chưa có loại thuốc điều trị nên việc bạn cần phòng tránh là rất cần thiêt

Hotline : 024.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc HVN được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
Thuốc điều trị