Đang tải... Vui lòng chờ...

Gan nhiểm mỡ

Gan nhiễm mỡ
Nhiều người vẫn quan niệm rằng gan nhiễm mỡ là một căn bệnh của người giàu nhưng mọi người đã nhầm. Gan nhiễm mỡ có thể xuất hiện ở bất cứ đâu và bất cứ ai.

Những điều có thể bạn chưa biết về gan nhiễm mỡ
Bệnh gan nhiễm mỡ là biểu hiện của nhiều bệnh nguy hiểm về gan khác như xơ gan, viêm gan, ung thư gan,... Nếu như không điều trị kịp thời thì có nguy cơ biến chứng rất cao.

Cách phát hiện sớm gan nhiễm mỡ.
Gan nhiễm mỡ là tình trạng gan có lượng mỡ nhiều hơn mức bình thường. Nếu phát hiện gan nhiễm mỡ sớm ta có thể dễ dàng điều trị bệnh tận gốc được.

3 triệu chứng của bệnh gan nhiễm mỡ.
Thông thường, các bệnh nhân bị gan nhiễm mỡ thường không có nhiều biểu hiện gì cụ thể nên nhiều người cho rằng gan mình vẫn khỏe mạnh.

Những người nào dễ mắc bệnh gan nhiễm mỡ?
Gan nhiễm mỡ là một triệu chứng khá đáng ngại cho sức khỏe những ai mắc phải căn bênh này. Người bệnh có thể có những biến chứng khá nguy hiểm như xơ gan hay ung thư gan.

Gan nhiễm mỡ – 3 triệu trứng đầu tiên
Để phát hiện ra bạn có bị gan nhiễm mỡ hay không chúng ta cần căn cứ vào 3 triệu trứng đầu tiên khi mắc bệnh.

Những lưu ý cần biết của người bệnh gan nhiễm mỡ
Hiện nay bênh lý gan nhiễm mỡ đang xảy ra ở rất nhiều người. Căn bệnh này hoàn toàn có thể chữa trị được nếu được phát hiện kịp thời và có những phương pháp điều trị tối ưu nhất.

Phân loại bệnh gan nhiễm mỡ
Đúng như tên gọi gan nhiễm mỡ là căn bệnh khi hàm lượng mỡ trong gan quá nhiều so với mức quy định.

Gan nhiễm mỡ sẽ có những biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị sớm
Gan nhiễm mỡ là một trong những bệnh lý khá thường gặp về gan. Tuy đây là một bệnh lành tính nhưng nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người bệnh.

Gan nhiễm mỡ - bệnh lý do thói quen sinh hoạt hàng ngày
Gan nhiễm mỡ là một trong những căn bệnh có nguyên nhân trực tiếp từ thói quen, lối sống và cách sinh hoạt của chính chúng ta, những người có chế độ dinh dưỡng không hợp lý cùng việc xử dụng rượu bia thường xuyên.

Hotline : 024.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc HVN được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
Thuốc điều trị