Đang tải... Vui lòng chờ...

Men gan cao cảnh báo điều gì về sức khỏe?

Men gan cao chứng tỏ có hiện tượng bất thường với xảy ra với các tế bào gan. Người mắc bệnh thường không có triệu chứng gì cụ thể chỉ có thể đi khám bác sĩ mới có thể phát hiện ra.

 

>> Những kiến thức về bệnh gan nhiễm mỡ cần biết


Men gan được các tế bào gan sản xuất ra, khi các tế bào gan chết đi hay vì một lí do về sức khỏe nào đó thì men gan sẽ tăng cao.
Một trong số các nguyên nhân gây men gan cao chính là do bạn bị viêm gan. Các tổn thương do virut gây ra có thể làm hủy hoại các tế bào gan,  các tế bào gan bị hủy hoại càng nhiều thì men gan của bạn sẽ tăng càng cao.

men gan cao

Men gan cao cảnh báo điều gì về sức khỏe?


Bạn đang mắc các bệnh về đường mật như viêm đường mật, viêm túi mật, sỏi đường mật trong gan… cũng làm cho men gan cao. 
Ngoài ra khi bị men gan cao có thể bạn mắc các bệnh như viêm gan tự miễn,  ứ sắt hay bệnh lí tự miễn ở ruột non. 

men gan cao

men gan tăng cao


Khi bị men gan cao, để biết được tình trạng sức khỏe hiện tại của mình bạn có thể đến phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã. Bạn sẽ được các bác sĩ hàng đầu về chuyên gan mật khám và tư vấn

 

In văn bản

Hotline : 024.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc HVN được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
Thuốc điều trị