Đang tải... Vui lòng chờ...

Phòng chống bệnh men gan cao

Với những bệnh về gan thì men gan cao cũng là căn bệnh phổ biến hiện nay nhưng người dân vẫn hay chủ quan về việc phòng chống viêm gan cao dẫn đến sức khỏe bị giảm sút. Vậy phải làm phương pháp phòng chống men gan cao ở đây là gì?

Phòng tránh bệnh men gan cao 

Để phòng chống bệnh men gan cao, thì chúng ta cần khám định kỳ theo tháng để được xét nghiệm và phát hiện sớm bệnh men gan cao, hạn chế tình trạng viêm gan mạn tính có thể dẫn đến xơ gan hoặc ung thư gan về sau.

Đối với các bệnh viêm gan virus, chúng ta có thể ngừa bệnh viêm gan b, viêm gan c bằng biện pháp đi chủng ngừa, nhất là đối với trẻ em. Nếu bạn đang uống bia rượu quá nhiều nên ý thức và hạn chế để tránh bệnh ngày trầm trọng hơn, không nên uống quá 40g cồn (tương đương 4 lon bia)/ngày.Không nên uống thường xuyên. Hiện nay, có một số thảo dược hoặc các thuốc bảo vệ gan trong trường hợp uống nhiều rượu bia nhưng người sử dụng không quá lạm dụng vào điều đó. Một điều lưu ý là khi uống rượu bia nhiều không nên uống chung với paracetamol để chống đau đầu vì có thể gây tăng độc tính đối với gan. Cần ăn uống có chừng mực, không nên sử dụng đồ ăn có quá nhiều mỡ, hoặc đồ ngọt sẽ dẫn đến tình trạng gan nhiễm mỡ khá cao. Không nên lạm dụng thuốc quá nhiều nếu không được sự chỉ định của bác sĩ. Nếu phát hiện trong gia đình có người bị tăng men gan thì các thành viên gia đình hãy cùng nhau đi khám để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Bài viết tham khảo về Quan niệm sai lầm của người thiếu kiến thức về bệnh viêm gan B

 

Để được khám và phát hiện bệnh men gan cao và các bệnh viêm gan khách xin quý khách hãy liên hệ tới Phòng khám chuyên khoa nội 33 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội  •   Tel: 024.351.22255   •   Email:  viemganvirut@gmail.com - website : viemganvirut.com  để được tư vấn trực tiếp miễn phí nhanh nhất !

In văn bản

Hotline : 024.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc HVN được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
Thuốc điều trị