Đang tải... Vui lòng chờ...

Tây y

Các thuốc thường gặp gây độc cho gan
Có nhiều mức độ tổn thương gan do tác dụng phụ của thuốc . Nhiều thử nghiệm lâm sàng cho thấy rằng có nhiều tổn thương gan do thuốc điều trị gây ra . Những thuốc thường gây tổn thương gan : thuốc điều trị lao , thuốc trị tiểu đường, thuốc điều trị nấm , …

 Thuốc nhập khẩu hỗ trợ điều trị viêm gan C (2016)
Việc điều trị bằng viên nén bao phim LDV/SOF 90 mg/ 400 mg nên được bắt đầu và theo dõi bởi một bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm trong điều trị viêm gan C mạn tính.

Sử dụng một số loại thuốc có thể gây men gan cao
Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến bệnh men gan cao. Trong đó có nguy cơ người bệnh mắc bệnh là do sử dụng một số loại thuốc không tốt cho gan.

Beta-Glucan tác dụng tiêu diệt virus viêm gan?
Beta-glucan hiện đang là sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị viêm gan virus hiệu quả nhất hiện nay. Beta-glucan có tác dụng ức chế sự sinh sản của vius trong cơ thể và cải thiện chức năng gan.

Thuốc giả trên thị trường đang ở mức báo động
Vấn đề thuốc giả không phải là vấn đề mới nhưng lại gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe người bệnh ở mức đáng báo động trên toàn thế giới. Trên thực tế, không chỉ các loại thuốc thông thường, thuốc điều trị các bệnh mãn tính mà còn cả các loại thuốc chữa tim mạch và ung thư cũng có thể bị làm giả

Thuốc Hepcinat (SOF) của công ty nào sản xuất?
HEPCINAT (SOF) được làm và phân phối với giá thành rất phải chăng. NATCO là công ty đầu tiên tại Ấn Độ cung cấp sản phẩm này, đây là cơ hội quan trọng cho bệnh nhân nhiễm HCV và các công ty.

Beta-Glucan tác dụng tốt với ung thư gan?
Tác dụng tích cực của Beta Glucan lên các tế bào Ung Thư khá đa dạng, một trong những tác dụng đó là kích hoạt và làm tăng số lượng của các tế bào miễn dịch của cơ thể gọi là macrophage và tế bào sát thủ tự nhiên NK Cell .

Thuốc tiêm Pegnano
Thuốc tiêm Pegnano

Thuốc tiêm Pegasys
Thuốc tiêm Pegasys

Thuốc Sorafenib hỗ trợ điều trị ung thư gan hiệu quả
Tin vui cho bệnh nhân bị ung thư gan là Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã chấp thuận sử dụng viên Sorafenib để điều trị cho bệnh nhân carcinoma tế bào gan (HCC) quá chỉ định phẫu thuật.

Hotline : 024.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc HVN được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
Thuốc điều trị