Đang tải... Vui lòng chờ...

Thảo dược

Hewel chống độc, bảo vệ tế bào gan
HEWEL với tinh chất S. Marianum và Wasabia Japonica thiên nhiên kiểm soát hoạt động tế bào Kupffer, giúp phòng ngừa và cải thiện hiệu quả các bệnh lý gan.

Điều trị viêm gan B bằng thuốc nam đúng cách
Có nên điều trị viêm gan B bằng thuốc nam? Đây là thắc mắc của nhiều người đang băn khoăn khi chưa biết tác dụng thực sự của những bài thuốc nam trong việc điều trị bệnh viêm gan B.

Thảo dược điều trị bệnh men gan cao
Men gan cao đã và đang trở thành nỗi trăn trở của nhiều người hiện nay với những tác động tiêu cực từ căn bệnh này với chất lượng cuộc sống của người mắc bệnh.

Lưu ý khi sử dụng cây thuốc nhân trần điều trị men gan cao
Nhân trần là loại cây quen thuộc đối với bất kỳ ai nhưng không hẳn ai cũng biết tác dụng hỗ trợ điều trị chứng bệnh men gan cao khá hiệu quả của loại cây này.

Chữa bệnh men gan cao bằng những bài thuốc cổ truyền
Chứng bệnh men gan cao là một chứng bệnh khá thường gặp ở nhiều người có thói quen sử dụng rượu bia thuốc lá và lối sống không lành mạnh. Trong dân gian có một số bài thuốc có thể hỗ trợ, điều trị bệnh men gan cao khá hiệu quả.

Có nên kết hợp đông tây y điều trị bệnh không?
Thực tế đã chứng minh rằng nếu sự phối hợp đó là hợp lý thì có thể nâng cao hiệu quả và mở rộng phạm vi điều trị, giảm bớt các tác dụng phụ của mỗi loại thuốc

Cây xạ đen điều trị bệnh gan và ung thư

Cây xáo tam phân - Phân tích thành phần và tác dụng chữa bệnh

Tai nấm vàng - Thuốc quý cho gan
Tai Nấm Vàng đặc chế từ 4 loại nấm quý: Nấm Linh Chi, Nấm Vân Chi, Nấm Hầu Thủ và Nấm Thái Dương. Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lão hóa, giúp ăn ngon ngủ tốt.

Giá trị thật sự của nấm Linh Chi
Linh Chi là một loại Dược liệu quý hiếm. Theo sách "Thần nông bản thảo”, cách đây 2000 năm, Linh Chi được xếp vào loại "Thượng dược”, có tác dụng bồi dưỡng cơ thể và chữa bệnh xếp trên Nhân sâm.

Hotline : 024.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc HVN được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
Thuốc điều trị