Đang tải... Vui lòng chờ...

Thuốc Ledvir (Ledipasvir/SOF) chính hãng đã có mặt tại Việt Nam

 

Viêm gan C đạt được rất nhiều tiến bộ trong quá trình điều trị, hiệu quả đạt được đến 99%.

Đọc thêm: Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào

 

Thuốc điều trị viêm gan C có những bước tiến triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Với phác đồ tiêm Peg-IFN hàng tuần và uống RBV hàng ngày đã là một bước tiến dài trong điều trị viêm gan C. Nhưng song song với kết quả điều trị chưa được cao thì các tác dụng không mong muốn của thuốc (giảm tiểu cầu, giảm bạch cầu, giảm hồng cầu, chán ăn, rụng tóc, mệt mỏi, suy giảm sinh lý,…) luôn làm các nhà lâm sàng trăn trở, bệnh nhân muốn dừng giữa chừng trong quá trình điều trị. Nhưng với sự ra đời có tính đột phá của thuốc SOF (Sovaldi – Gilead, USA) đã làm thay đổi hẳn quá trình điều trị, chuyển hẳn từ thuốc tiêm sang dòng thuốc uống, ít tác dụng không mong muốn, hiệu quả điều trị cao, thời gian điều trị ngắn. Kế tiếp là sự ra đời thuốc phối hợp 2 thành phần SOF và LDV(HVN– Gilead, USA) với hiệu quả điều trị viêm gan C đạt 99%, kể cả xơ gan.

LDV - Phiên bản Generic của thuốc HVN, Gilead, USA

Được sự nhượng quyền sản xuất thuốc điều trị viêm gan C của hãng dược Gilead, USA cho hãng dược phẩm Mylan, Ấn Độ nên các phiên bản Myhep, LDV ra đời. Việt Nam đã chính thức nhập thuốc điều trị viêm gan C (Ledvir) từ đầu năm 2016 để điều trị cho bệnh nhân. Đây là một tin vui cho bệnh nhân viêm gan C vì thuốc đã nhận được sự tín nhiệm từ các bác sĩ chuyên ngành, giá cả thuốc hợp lý hơn so với hàng chính hãng Gilead (HVN: 1125$/viên) nhưng vẫn có hiệu quả cao, rất ít tác dụng không mong muốn.

 * Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa từng người 

Bs Tuấn Anh

In văn bản

Hotline : 024.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc HVN được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
Thuốc điều trị