Đang tải... Vui lòng chờ...

Thuốc

Các thuốc thường gặp gây độc cho gan
Có nhiều mức độ tổn thương gan do tác dụng phụ của thuốc . Nhiều thử nghiệm lâm sàng cho thấy rằng có nhiều tổn thương gan do thuốc điều trị gây ra . Những thuốc thường gây tổn thương gan : thuốc điều trị lao , thuốc trị tiểu đường, thuốc điều trị nấm , …

Hewel chống độc, bảo vệ tế bào gan
HEWEL với tinh chất S. Marianum và Wasabia Japonica thiên nhiên kiểm soát hoạt động tế bào Kupffer, giúp phòng ngừa và cải thiện hiệu quả các bệnh lý gan.

Bài thuốc giải độc gan của Ngự Y (phần 2)
Bài thuốc lấy quân là vị Trần bì, đối với người say rượu, nhất là về đêm, bài này có công dụng cực kỳ mạnh để giải độc rượu, làm tỉnh rượu, bảo vệ gan. Rượu uống say, sợ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa nên trong phương có Ô mai, sinh khương làm tá dược giúp kiện vận chức năng chức năng của tỳ vị, khiến cho hệ tiêu hóa được bảo vệ.

Bài thuốc giải độc gan của Ngự Y (phần 1)
Đối với những người nghiện thuốc lá, hay uống bia rượu thì canh nấm hương cực kỳ bổ. Nó có tác dụng giải độc rất mạnh, mỗi tuần nên ăn 1 lần

Điều trị viêm gan C hiệu quả từ chuối?
Theo một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí Cell của Tiến sĩ David Markovitz – giáo sư nội khoa của Đại học Michigan (Mỹ) cho thấy đã tách chiết từ chuối ra một protein có khả năng giết chết nhiều loại virus

Điều trị giảm tiểu cầu trong xơ gan bằng Kim trâm
Nước sắc hoa Kim trâm có thể làm tăng tiểu cầu, hồng cầu nhưng không ảnh hưởng đến số lượng, công thức bạch cầu nên có tác dụng bổ máu. Hơn nữa, nước sắc này có tác dụng đối kháng với dicoumarin (chất kéo dài thời gian đông máu), làm giảm rõ rệt thời gian đông máu, tránh mất máu nhiều cho người bệnh.

 Thuốc nhập khẩu hỗ trợ điều trị viêm gan C (2016)
Việc điều trị bằng viên nén bao phim LDV/SOF 90 mg/ 400 mg nên được bắt đầu và theo dõi bởi một bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm trong điều trị viêm gan C mạn tính.

Những món ăn bổ dưỡng cho người men gan cao
Men gan cao là một trong những biểu hiện đầu tiên của tình trạng các tế bào gan đang bị tổn thương bởi các tác nhân bên ngoài. Trong giai đoạn cuối của bệnh, bệnh nhân có thể có những biến chứng nguy hiểm như xơ gan hay ung thư gan.

Điều trị viêm gan B bằng thuốc nam đúng cách
Có nên điều trị viêm gan B bằng thuốc nam? Đây là thắc mắc của nhiều người đang băn khoăn khi chưa biết tác dụng thực sự của những bài thuốc nam trong việc điều trị bệnh viêm gan B.

Thảo dược điều trị bệnh men gan cao
Men gan cao đã và đang trở thành nỗi trăn trở của nhiều người hiện nay với những tác động tiêu cực từ căn bệnh này với chất lượng cuộc sống của người mắc bệnh.

Hotline : 024.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc HVN được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
Thuốc điều trị