Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Thông tin Hội nghị gan mật Hoa Kỳ 2018 (San Francisco, USA)
Bệnh nhân HCV tái nhiễm dùng phác đồ Elbasvir+ Grazoprevir vẫn hiệu quả.

Thuốc thế hệ mới điều trị viêm gan B
Mặt dù với liều thấp 25mg so với 300mg của TDF nhưng TAF sau khi vào máu phần lớn hoạt chất sẽ tập trung ở tế bào gan, số ít còn lại sẽ được đào thải qua thận, điều này làm tăng hiệu quả điều trị hơn so với TDF đồng thời khắc phục được hậu quả loãng xương và ảnh hưởng đến chức năng thận khi sử dụng lâu dài.

Thông tin Hội nghị gan mật Châu Á – Thái Bình Dương (New Delhi, India, 14 – 18/3/2018)
Hội nghị nói đến những bệnh gan kết hợp viêm gan virus, những biến chứng của bệnh gan mạn tính: xơ gan, ung thư gan...bệnh lý gan tự miễn, gan di truyền, chăm sóc trước và sau ghép gan. Các nhà khoa học tiếp tục đưa ra những phương pháp chẩn đoán mới, phương pháp điều trị mới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh

Thông tin Hội nghị gan mật Mỹ (Washington DC, 20 - 24/10/2017)
Hội nghị gan mật Mỹ (AASLD) lần này đã thu hút hơn 9.500 bác sĩ chuyên khoa gan từ các quốc gia trên thế giới về tham dự, với hơn 2.000 đề tài được trình bày

DCP (PIVKA II) - DẤU ẤN MỚI SÀNG LỌC UNG THƯ GAN
Nhiều nghiên cứu cho thấy sự tăng DCP thường phản ánh tình trạng của bệnh, kích thước khối u, sự xâm lấn tĩnh mạch cửa.

HBV-RNA, dấu ấn mới theo dõi bệnh lý viêm gan B hiệu quả
Định lượng HBV-RNA có ý nghĩa quan trọng trong dự báo chuyển đảo HBeAg huyết thanh và sự phục hồi virus HBV sau quá trình điều trị.

Viêm gan C - kẻ giết người thầm lặng!
Viêm gan C trở thành nỗi lo của nhiều người dân do chưa có vắc-xin phòng bệnh. Viêm gan C âm thầm hủy hoại cơ thể người bệnh theo từng ngày từng ngày.

Thuốc nhập khẩu hỗ trợ điều trị viêm gan C (2016)
Ledvir được sản xuất theo nhượng quyền từ Gilead Sciences Ireland UC

Định lượng HBsAg: ý nghĩa trong bệnh lý viêm gan virus B
Một số nghiên cứu gần đây đã chứngminh nồng độ HBsAg trong huyết thanh có tương quan với cccDNA trong tế bào gan. Vì vậy ngày nay người ta sử dụng nồng độ HBsAg như là một công cụ gián tiếp để đánh giá cccDNA trong tế bào gan.

Điều trị viêm gan C cho bệnh nhân suy thận
Thời gian gần đây, các bước tiến trong nghiên cứu thuốc điều trị viêm gan C đạt được nhiều thành công, có thể sử dụng cho bệnh nhân suy thận nhưng hạn chế trong suy thận nặng. Và hiện nay, tin vui là có 2 thuốc mới ra đời năm 2016 (Elbasvir và Grazoprevir) được đưa vào điều trị cho bệnh nhân viêm gan C có suy thận nặng, ít tác dụng phụ, hiệu quả rất cao.

Hotline : 024.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc HVN được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
Thuốc điều trị