Đang tải... Vui lòng chờ...

Triệu chứng của bệnh men gan cao

Cuộc sống ngày nay càng hiện đại bao nhiêu thì nguy cơ xảy ra tình trạng men gan cao càng phổ biến bới con người ta thường ăn các loại thức ăn nhanh hay sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá. Để nhận biết được triệu chứng bệnh men gan cao ta phải chú ý những gì ?

Triệu chứng của bệnh men gan cao

Triệu chứng của bệnh men gan cao ?

Về biểu hiện và dấu hiệu của bệnh men gan cao là rất ít và khó phát hiện. Trong một số trường hợp thì người bệnh cảm thấy mệt mỏi nhẹ, ăn uống giảm ngon, đau tức bụng nhẹ, đầy bụng khó tiêu,.... Có thể xuất hiện những sự giãn các vi mạch ở vùng cổ và vùng mặt. Nhưng hầu hết là không có triệu chứng lâm sàng nào cả. Khi bị men gan cao người bị bệnh vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng gì. Nhưng giai đoạn tăng men gan này có thể kéo dài từ một hai tuần đến vài tháng và trong nhiều trường hợp nó kéo dài đến vài năm.

Dấu hiệu tăng men gan cao rất nghèo nàn

Do triệu chứng của bệnh men gan cao không rõ rệt nên người bệnh rất khó phát hiện rằng mình đã bị bệnh và thường không chú ý. Do tâm lý chủ quan không chịu đi khám định kỳ để phát hiện bệnh và thường xuyên dùng các chất kích thích như rượu bia nên men gan ngày càng tăng, sức khỏe của bạn ngày càng suy giảm. Và đến một mức độ nhất định, bệnh tình sẽ phát triển mạnh ở giai đoạn nặng hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang lo lắng về điều đó, hãy đến ngày Phòng khám chuyên khoa nội 33 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội  •   Tel: 024.351.22255   •   Email:  viemganvirut@gmail.com - website - viemganvirut.com để được phát hiện các bệnh viêm gan c, viêm gan b, gan nhiêm mỡ, men gan cao và hướng dẫn điều trị tốt nhất ! Chúc các bạn thành công !

Bài viết tham khảo về Tầm quan trọng của việc tuân thủ điều trị viêm gan c

 

In văn bản

Hotline : 024.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc HVN được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
Thuốc điều trị