Đang tải... Vui lòng chờ...

Viêm gan B

Cảnh báo về khả năng lây nhiễm viêm gan B trong cộng đồng
Viêm gan B là căn bệnh có khả năng lây nhiễm rất cao trong cộng đồng. Người khỏe mạnh có thể dễ dàng mắc phải căn bệnh này nếu không được trang bị những kiến thức, hiểu biết nhất định.

Viêm gan B có lây trực tiếp từ mẹ sang con không?
Viêm gan b là một trong những căn bệnh phổ biến nhất ở nước ta, đứng sau căn bệnh thế kỷ HIV AIDS. Căn bệnh này đang là mối đe dọa lớn đối với sự phát triển nhân loại.

Viêm gan B - Căn bệnh của nhân loại
Với tốc độ lây chuyền chóng mặt và những biến chứng nguy hiểm, viêm gan B đã trở thành mối đe dọa của cả nhân loại. Người mắc căn bệnh này hầu như đều phải sống chúng với căn bệnh đến suốt đời.

Mẹ bị viêm gan B có nên cho con bú không?
Người mẹ bị nhiễm viêm gan B hoàn toàn có khả năng cho con bú mà không lo bị lây nhiễm bệnh cho trẻ nếu như trẻ được tiêm đủ những mũi tiêm phòng ngừa viêm gan B ngay từ khi sinh ra.

Những hiểu lầm tai hại về viêm gan B
Có những hiểu lầm tai hại về viêm gan B dẫn đến tình trạng bệnh nặng hơn. Không chữa trị kịp thời hay dùng thuốc sai các sẽ khiến cho virut viêm gan B phát triển mạnh mẽ và trở lên khác thuốc.

Mẹ bị viêm gan B có lây sang con không?
không phải là không thể lây viêm gan B từ mẹ sang con mà vẫn có thể lây, tuy nhiên, những bà mẹ mắc bệnh viêm gan B chớ có lo lắng bởi nhiều cách để hạn chế tối đa được việc đó

Viêm gan B có chữa dứt điểm được không?
Viêm gan B là một bệnh nguy hiểm bởi biểu hiện của nó mờ nhạt và chưa có vắc cine phòng bệnh. Tuy nhiên, nếu như phát hiện kịp thời thì có rất nhiều phương pháp chữa trị

Người bị viêm gan B có nên mang thai hay không?
Người phụ nữ bị mắc bệnh viêm gan B hoàn toàn có thể mang thai, tuy nhiên cần phải có những chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, điều dưỡng theo đúng dự hướng dẫn của bác sĩ để bảo vệ sức khỏe thai nhi

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm gan B
Viêm gan B là căn bệnh được đánh giá nguy hiểm ngang bằng với căn bệnh thế kỷ HIV - AIDS với khả năng lan truyền nhanh chóng của căn bệnh này trong cộng đồng.

Làm thế nào để phát hiện sớm viêm gan B cấp tính?
Viêm gan B cấp tính là giai đoạn đầu của bệnh viêm gan B, nó thường phát sinh đột xuất và thời gian lâm bệnh ngắn và thường khỏi sau 2 tháng mắc phải. Tuy nhiên, về lâu dài nó có thể gây tổn thương gan, gây suy gan và xơ gan.

Hotline : 04.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Harvoni - đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc Harvoni được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham giachưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
 ​