Đang tải... Vui lòng chờ...

Viêm gan B

4 cách lây nhiễm viêm gan B.
4 cách lây nhiễm viêm gan B.
Viêm gan B là bệnh lí theo hướng gan được lây truyền bởi virut viêm gan B gây là các bệnh về gan cho người bệnh. Hiện nay, bệnh viêm gan B tập trung chủ yếu ở Châu Á.

Viêm gan B - biểu hiện mờ nhạt mà tính nguy hiểm cao
Bệnh viêm gan B là một bệnh với những biểu hiện không rõ ràng và khác nhau ở nhiều người như thế nên việc phát hiện ra viêm gan B là rất khó khăn. Nhưng nó có mức độ nguy hiểm cao

Bật mí cách phòng ngừa lây viêm gan B từ mẹ sang con
Bênh viêm gan B là bênh lây truyền do virut gây ra. Nó sẽ gây những hậu quả đáng tiếc cho chúng ta nếu không chữa trị kịp thời. Một trong các con đường truyền của viêm gan B là từ mẹ sang con.

Bật mí cách phòng ngừa viêm gan B hiệu quả nhất.
Viêm gan B có là bệnh có tỷ lệ mắc cao ở nước ta, nó lây truyền do virut. Người bị viêm gan B có khả năng truyền cho người khác, gây viêm gan mãn tính, biến chứng xơ gan, ung thư gan.

Viêm gan B nguy hiểm như thế nào?
Viêm gan B là một bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe người bệnh. Nếu phát bệnh mà không được điều trị đúng cách, tích cực phối hợp điều trị triệt để thì từ viêm gan B cấp tính sẽ phát triển thành viêm gan B mãn tính

4 việc cần làm khi bị viêm gan B
Theo nghiên cứu thì viêm gan B là bệnh chiếm đa số trong các bệnh về gan ở nước ta. Nếu bị viêm gan B mà không điều trị kịp thời dễ dẫn tới xơ gan, ung thư gan gây tử vong cho người bệnh.

4 sự thật về bệnh viêm gan B mà bạn chưa biết
Viêm gan B là một bệnh lây lan do vi rút, nó gây ảnh hưởng đến gan. Bệnh này có thể đe dọa nghiêm trọng cuộc sống của con người nếu chúng ta không được điều trị kịp thời.

Cần làm gì khi mắc bệnh viêm gan B?
Viêm gan B là một trong những căn bệnh khá phổ thông ở nước ta. Nước ta là một trong số những quốc gia có tỷ lệ người mắc các bệnh lý về gan khá cao.

Có thể lây nhiễm viêm gan B từ nước bọt?
Viêm gan B hay còn gọi là viêm gan siêu vi B là một trong những bệnh lý rất dễ gặp ở gan. Đây là một căn bệnh nguy hiểm và có thể dễ dàng lây nhiễm từ người này cho người khác một cách dễ dàng.

Khả năng lây nhiễm viêm gan B ở người khỏe mạnh
Viêm gan B là một trong những căn bệnh nguy hiểm khó điều trị nhất hiện nay. Chưa có loại thuốc chính thức nào có thể chữa khỏi tận gốc căn bệnh này. Người bệnh khi biết mình lây nhiễm viên gan B thì gần như sẽ mang mầm bệnh này suốt đời.

Hotline : 024.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc HVN được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
Thuốc điều trị