Đang tải... Vui lòng chờ...

Viêm gan B

Viêm gan B có thể khỏi hẳn được không?
Hiện nay viêm gan B đã trở thành một trong những chứng bệnh nguy hiểm có nguy cơ lây nhiễm cao trong cộng đồng. Vậy bệnh viêm gan B có thể chữa khỏi hoàn toàn được không?

Bệnh viêm gan virus D
Bệnh viêm gan virus D
Nhiễm khuẩn HDV chỉ có thể xảy ra nếu một cá nhân bị viêm gan B mạn (HBV) rồi sau đó lại nhiễm HDV (bội nhiễm) hay ở cùng một bệnh nhân bị nhiễm đồng thời với cả HBV và HDV (đồng nhiễm khuẩn). Có nghĩa là khi có sự hiện diện của HBV trong máu thì HDV có khả năng hợp tác với HBV gây hủy hoại tế bào gan một cách nặng nề hơn rất nhiều.

Phát hiện và điều trị viêm gan B kịp thời
Viêm gan B là bệnh lây truyền nhanh và người bệnh thường không thể nhận biết được bệnh đang diễn ra.

Những thói quen khiến gan bị tổn thương
Mọi người thường thắc mắc tại sao lại bị viêm gan b, viêm gan c hay những thói quen gì khiến gan bị tổn thương. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm để tránh tổn thương gan

Phòng khám gan mật tin cậy của bệnh nhân
Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật, viêm gan b

Biểu hiện của bệnh viêm gan B
Viêm gan B là một bệnh gan nghiêm trọng gây ra bởi virus viêm gan B.Đối với một số người mắc bệnh, bệnh viêm gan B lây nhiễm trở thành mãn tính,suy gan

11 Khuyến cáo điều trị viêm gan B virus
Tỷ lệ nhiễm virus viêm gan B ở Việt Nam là rất cao (khoảng 15% – 25%dân số) và việc điều trị căn bệnh viêm gan B thường rất khó khăn và tốnkém. Tổ chức AASLD – EASLD của Hoa Kỳ có đưa ra một số khuyến cáo sau:

Thuốc mới điều trị hiệu quả viêm gan B
Các nhà khoa học Úc ngày 22/4 thông báo đã tìm ra loại thuốc chữa hiệu quả bệnh viêm gan B mãn tính cho hàng trăm con chuột thí nghiệm và đang bắt đầu thử nghiệm trên người.

Viêm gan B không nguy hiểm nếu được khám và xét nghiệm đầy đủ
Việt Nam là 1 trong 9 quốc gia vùng Tây Thái Bình Dương đang phải đối mặt với đại dịch viêm gan virus với tỷ lệ người nhiễm virus cao. Ước tính có từ 10-20% dân số Việt Nam (khoảng từ 12-16 triệu người) nhiễm virus viêm gan B, trong đó có khoảng 5 triệu người trong tình trạng viêm gan mãn tính, xơ gan hoặc ung thư gan.

Cơ chế tác dụng một số thuốc điều trị virus viêm gan B
Mục đích của điều trị viêm gan virus B mạn tính là ngăn chặn được sự nhân lên của virus và làm giảm bớt tình trạng bệnh gan. Mục tiêu cơ bản là ngăn chặn xơ gan, suy gan và HCC. Hiện nay có nhiều loại thuốc điều trị viêm gan B mạn. Các thuốc này chia làm 2 nhóm chính, có thể sử dụng điều trị riêng lẻ hay phối hợp

Hotline : 024.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc HVN được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
Thuốc điều trị