Đang tải... Vui lòng chờ...

Viêm gan B

Viêm gan B có lây trực tiếp từ mẹ sang con không?
Viêm gan b là một trong những căn bệnh phổ biến nhất ở nước ta, đứng sau căn bệnh thế kỷ HIV AIDS. Căn bệnh này đang là mối đe dọa lớn đối với sự phát triển nhân loại.

Viêm gan B - Căn bệnh của nhân loại
Với tốc độ lây chuyền chóng mặt và những biến chứng nguy hiểm, viêm gan B đã trở thành mối đe dọa của cả nhân loại. Người mắc căn bệnh này hầu như đều phải sống chúng với căn bệnh đến suốt đời.

Mẹ bị viêm gan B có nên cho con bú không?
Người mẹ bị nhiễm viêm gan B hoàn toàn có khả năng cho con bú mà không lo bị lây nhiễm bệnh cho trẻ nếu như trẻ được tiêm đủ những mũi tiêm phòng ngừa viêm gan B ngay từ khi sinh ra.

Làm thế nào để phát hiện sớm viêm gan B cấp tính?
Viêm gan B cấp tính là giai đoạn đầu của bệnh viêm gan B, nó thường phát sinh đột xuất và thời gian lâm bệnh ngắn và thường khỏi sau 2 tháng mắc phải. Tuy nhiên, về lâu dài nó có thể gây tổn thương gan, gây suy gan và xơ gan.

Giải đáp thắc mắc về viêm gan B
Có thể nói viêm gan B là một trong những bệnh mà nhiều người lo lắng nhất bởi nó được coi có độ nguy hiểm ngang với những bệnh hiểm nghèo và nó là một trong những biểu hiện của các bệnh nguy hiểm như ung thư gan, xơ gan

Việc cần làm khi bị nhiễm viêm gan B.
Nếu bạn được bác sĩ chuẩn đoán bị nhiễm virut viêm gan B, bạn chưa biết nên làm gì để bảo vệ những người khác tránh bị nhiễm viêm gan B. Hãy làm theo các cách sau, bạn sẽ giữ được an toàn cho người xung quanh mình.

Viêm gan B nguy hiểm như thế nào?
Viêm gan B là một bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe người bệnh. Nếu phát bệnh mà không được điều trị đúng cách, tích cực phối hợp điều trị triệt để thì từ viêm gan B cấp tính sẽ phát triển thành viêm gan B mãn tính

4 việc cần làm khi bị viêm gan B
Theo nghiên cứu thì viêm gan B là bệnh chiếm đa số trong các bệnh về gan ở nước ta. Nếu bị viêm gan B mà không điều trị kịp thời dễ dẫn tới xơ gan, ung thư gan gây tử vong cho người bệnh.

Biểu hiện của bệnh viêm gan B
Viêm gan B là một bệnh gan nghiêm trọng gây ra bởi virus viêm gan B.Đối với một số người mắc bệnh, bệnh viêm gan B lây nhiễm trở thành mãn tính,suy gan

11 Khuyến cáo điều trị viêm gan B virus
Tỷ lệ nhiễm virus viêm gan B ở Việt Nam là rất cao (khoảng 15% – 25%dân số) và việc điều trị căn bệnh viêm gan B thường rất khó khăn và tốnkém. Tổ chức AASLD – EASLD của Hoa Kỳ có đưa ra một số khuyến cáo sau:

Hotline : 024.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc HVN được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
Thuốc điều trị