Đang tải... Vui lòng chờ...

Viêm gan C

Khắc phục một số tác dụng phụ của thuốc khi điều trị viêm gan virus C mạn theo phác đồ cổ điển
Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản để giúp bệnh nhân nhận biết một số tác dụng phụ của thuốc để có thể trao đổi thêm với bác sĩ điều trị, nhằm tránh việc phải ngưng thuốc sớm do không chịu đựng nổi các tác dụng phụ, góp phần giúp người bệnh vượt qua để việc điều trị đạt hiệu quả.

Các biến chứng nguy hiểm của virus viêm gan C
Nhiễm virus viêm gan C cấp có thể tự khỏi trong 10 - 25% trường hợp, như vậy là có khoảng 75% bệnh nhân trở thành người nhiễm mãn tính với sự hiện diện của virus viêm gan C trong máu. Trong số này có khoảng 10 - 20% bệnh nhân viêm gan C bị biến chứng thành bệnh xơ gan, 5% bị biến chứng thành bệnh ung thư gan. Xét trên tổng thể, người bệnh viêm gan virus C sẽ phải đối mặt với ba biến chứng rất nguy hại là xơ gan, ung thư gan và suy gan.

Thuốc Ledvir (Ledipasvir/Sofosbuvir) chính hãng đã có mặt tại Việt Nam
Thuốc phối hợp 2 thành phần Sofosbuvir và Ledipasvir (Harvoni – Gilead, USA) với hiệu quả điều trị viêm gan C khỏi 99%, kể cả xơ gan.

Đừng xem thường căn bệnh viêm gan C
Cùng với viêm gan B, viêm gan C đã trở thành một trong những căn bệnh về gan nguy hiểm và rất dễ lây nhiễm trong cộng đồng. Viêm gan C có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm tới tính mạng của người bệnh.

 Phản ứng phụ nào khi dùng thuốc  tây chữa viêm gan C?
Con đường lây truyền chính của viêm gan C là qua đường máu hoặc qua dung dịch trong cơ thể. Nó được ví như kẻ giết người thầm lặng vì những người mắc bệnh viêm gan C thường không có triệu chứng cụ thể ra bên ngoài.

Phương pháp điều trị viêm gan C mạn tính hiệu quả
Các bệnh nhân bị viêm gan C mạn tính cần được phát hiện và điều trị đúng cách. Nếu không điều trị kịp thời dễ dẫn tới biến trứng xơ gan, ung thư gan gây tử vong.

Viêm gan C có bị lây qua ăn uống hay không?
Viêm gan C lây lan như thế nào? Nó có bị lây qua đường ăn uống hay không? Đó là thắc mắc của rất nhiều người. Bài viết sau sẽ giải quyết các thắc mắc đó cho bạn.

Viêm gan C có tái phát sau khi chữa khỏi không?
Chào anh chị, em là Hồng. Anh chị cho em hỏi bệnh viêm gan C hiện nay đã có vacxin ngừa chưa? Bệnh này có điều trị được không? Và nó có bị tái phái sau khi điều trị khỏi rồi không?

Viêm gan C type 1 có điều trị được không?
Chào anh chị, em là An. Bệnh viêm gan C type 1 có chữa được không? Mẹ em năm nay 60 tuổi, trong một lần xét nghiệm phát hiện ra bị bệnh viêm gan C. Đến nay, đi khám lại thì bác sĩ bảo gan không láng nữa mà có dấu hiệu sần sùi nhưng men gan không tăng cao. Mẹ em có điều trị được không? Và điều trị ở đâu?

Phải làm sao khi mắc viêm gan C?
Người mắc bệnh viêm gan nếu như không có những biện pháp để tự bảo vệ mình thì sẽ có nguy cơ phát triển thành những bệnh nguy hiểm khác

Hotline : 04.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Harvoni - đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc Harvoni được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham giachưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
 ​