Đang tải... Vui lòng chờ...

Viêm gan C

 Phản ứng phụ nào khi dùng thuốc  tây chữa viêm gan C?
Con đường lây truyền chính của viêm gan C là qua đường máu hoặc qua dung dịch trong cơ thể. Nó được ví như kẻ giết người thầm lặng vì những người mắc bệnh viêm gan C thường không có triệu chứng cụ thể ra bên ngoài.

Phương pháp điều trị viêm gan C mạn tính hiệu quả
Các bệnh nhân bị viêm gan C mạn tính cần được phát hiện và điều trị đúng cách. Nếu không điều trị kịp thời dễ dẫn tới biến trứng xơ gan, ung thư gan gây tử vong.

Viêm gan C có bị lây qua ăn uống hay không?
Viêm gan C lây lan như thế nào? Nó có bị lây qua đường ăn uống hay không? Đó là thắc mắc của rất nhiều người. Bài viết sau sẽ giải quyết các thắc mắc đó cho bạn.

Viêm gan C có tái phát sau khi chữa khỏi không?
Chào anh chị, em là Hồng. Anh chị cho em hỏi bệnh viêm gan C hiện nay đã có vacxin ngừa chưa? Bệnh này có điều trị được không? Và nó có bị tái phái sau khi điều trị khỏi rồi không?

Viêm gan C type 1 có điều trị được không?
Chào anh chị, em là An. Bệnh viêm gan C type 1 có chữa được không? Mẹ em năm nay 60 tuổi, trong một lần xét nghiệm phát hiện ra bị bệnh viêm gan C. Đến nay, đi khám lại thì bác sĩ bảo gan không láng nữa mà có dấu hiệu sần sùi nhưng men gan không tăng cao. Mẹ em có điều trị được không? Và điều trị ở đâu?

Phải làm sao khi mắc viêm gan C?
Người mắc bệnh viêm gan nếu như không có những biện pháp để tự bảo vệ mình thì sẽ có nguy cơ phát triển thành những bệnh nguy hiểm khác

Viêm gan C - kẻ giết người thầm lặng!
Một căn bệnh mà hơn 5 triệu người Việt Nam mắc phải và đang có chiều hướng gia tăng ngày càng nhanh, hiện tại chưa có vắc-xin phòng bệnh, viêm gan C trở thành nỗi lo của nhiều người dân, âm thầm hủy hoại cơ thể người bệnh theo từng ngày từng ngày.

Phác đồ cho bệnh viêm gan C hiệu quả nhất.
Ngày nay, việc điều trị viêm gan C ngày càng tiến bộ và tin mừng cho các bệnh nhân bị viêm gan C là có thuốc điều trị hiệu quả rất cao

Điều trị viêm gan C hiệu quả
Bệnh viêm gan C nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây nên xơ gan và ung thư gan dẫn tới tử vong. Sau đây chúng tôi chia sẻ với bạn các trị viêm gan C hiệu quả nhất.

Làm thế nào để tránh lây bệnh viêm gan C cho người khác?
Viêm gan C là bệnh lây truyền do virut, chúng lây qua đường máu nhưng hiếm khi chúng ta thấy chúng lây qua đường tình dục. Hiện nay trên thế giới chưa có chủng ngừa virut viêm gan C.

Hotline : 024.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc HVN được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
Thuốc điều trị