Đang tải... Vui lòng chờ...

Viêm gan C

SOF điều trị viêm gan virus C type 1 và type 6
Theo khuyến cáo của AASLD và EASL 2015, viêm gan virus C type 1 và 6 có thể sử dụng phác đồ phối hợp 3 thuốc trong 12 tuần

Có những phương pháp nào để phát hiện bệnh viêm gan C
Viêm gan C là một căn bệnh âm thầm và thường thì không biểu hiện rõ những nếu không chú ý thì bệnh sẽ để lại hậu quả nặng nề

Nguyên nhân và cách phòng ngừa bệnh viêm gan C
Viêm gan C là một loại viêm gan ít được phổ biến tại Việt Nam. Nhưng có một sô nguyên nhân chủ quan dẫn đến căn bệnh được lây lan rộng hơn. Vậy nguyên nhân do đâu?

Thuốc SOF(Sovaldi, Hepcinat, Myhep,...) dùng điều trị như thế nào?
SOF (tên biệt dược Sovaldi, tên thuốc generic giá rẻ HEPCINAT, MYHEP, SOFOVIR C…) là một thuốc mới sử dụng để điều trị bệnh viêm gan C. Nó được cho cấp phép sử dụng vào tháng 6 năm 2014 tại châu Âu cho việc điều trị viêm gan C ở mọi loại genotype trên người trưởng thành.

Vacxin viêm gan C?
Vacxin viêm gan C?
Kết quả của thử nghiệm cho thấy 2 liều vắc-xin này đã kích hoạt một đáp ứng miễn dịch rất mạnh ở những người tình nguyện. Nghiên cứu sẽ tiếp tục được tiến hành trong 6 tháng tới nhằm so sánh miễn dịch ở những người tình nguyện với những người nhiễm HCV đã lành bệnh một cách tự nhiên.

Các biến chứng nguy hiểm của virus viêm gan C
Thông cáo mới nhất của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nhân ngày Viêm gan thế giới (28.7) đã nêu rõ virus viêm gan C và virus viêm gan B là hai loại virus có thể dẫn đến những căn bệnh hiểm nghèo và mãn tính như ung thư gan và xơ gan. Đặc biệt, những biến chứng của viêm gan virus C cực kỳ nguy hại và nguy cơ tử vong cao

Beta-Glucan tác dụng tiêu diệt virus viêm gan?
Khi vào cơ thể, Beta-glucan được đại thực bào "nuốt" và đưa vào hệ bạch huyết rồi từ đó theo máu đi khắp các cơ quan của cơ thể. Beta-glucan kích hoạt để các tế bào bạch cầu trung tính nhận biết ra các tế bào ung thư để tiêu diệt chúng. Song song với quá trình này, Beta-glucan còn thúc đẩy hệ miễn dịch sản xuất tế bào sát thủ tự nhiên NK, tế bào Lympho để chúng tấn công lại khối u ung thư và "bắt giết"những tế bào ung thư, các tế bào nhiễm virus lang thang trong máu.

Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?
Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Sovaldi - Thần dược trị viêm gan C, đắt gấp 20 lần vàng
Sovaldi đúng là một “thần dược”. Viêm gan C (hepatitis C) là bệnh mạn tính phá hoại gan mà hiện nay có khoàng từ 3 tới 4 triệu người Mỹ mắc phải. Bệnh nhân chỉ cần uống mỗi ngày một viên Sovaldi và theo kết quả nghiên cứu tỷ lệ điều trị thành công đạt tới 80 đến 90%

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C
Thuốc phối hợp LDV/SOF được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Hotline : 024.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc HVN được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
Thuốc điều trị