Đang tải... Vui lòng chờ...

Xu hướng điều trị viêm gan C hiện nay

>>> Các biến chứng nguy hiểm của viêm gan C

>>> Thuốc Ledvir chính hãng đã có mặt tại Việt Nam

            Trong các năm gần đây, điều trị viêm gan C đạt được rất nhiều tiến bộ. Có rất nhiều thuốc mới DAAs ra đời điều trị viêm gan C đạt tỉ lệ thành công cao, có thể lên đến 99%, thời gian điều trị rút ngắn còn 12 tuần.


           

           Các phác đồ điều trị viêm gan C được các Hội gan mật châu Âu, Mỹ (EASL, AASLD, IDSA) khuyến cáo sử dụng có điểm chung là khuyến khích sử dụng thuốc  DAAs với mục đích:
1.    Hiệu quả đáp ứng bền vững sau khi ngừng thuốc lên đến 93 – 99%.
2.    Thời gian điều trị rút ngắn, trung bình khoảng 12 tuần.
3.    Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.
4.    Thuốc ít tác dụng phụ nên bệnh nhân dễ dàng tuân thủ điều trị, không bỏ dở điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống, sinh hoạt và làm việc bình thường.
5.    Mỗi ngày chỉ uống 1 – 3 viên thuốc nên đơn giản hóa quá trình điều trị, bệnh nhân thực hiện dễ dàng.
6.    Giảm chi phí điều trị tới mức tối thiểu kể cả thuốc đặc trị và thuốc hỗ trợ. Giảm số lần tái khám và các chi phí xét nghiệm.

 

 * Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa từng người 

BS Tuấn Anh 

Liên kết hữu ích

đồng hồ citizen ,đồng hồ orient , đồng hồ tissot , Hưỡng dẫn một số cách chỉnh đồng hồ Citizen Eco – drive , cách dùng túi sưởi ấm , Bí quyết trang điểm tự nhiên theo kiểu hàn quốc , trị mụn tại nhà bằng mật ong , trị mụn tại nhà bằng kem đánh răng , Máy in Epson 1430 , Máy in Epson T60 ,Máy in Epson T50 ,điều hòa daikin chính hãng , Những câu nói ý nghĩa của phật Mực in giá rẻ

In văn bản

Hotline : 024.351.22255

Bài viết quan tâm
Viêm gan C cần làm những xét nghiệm nào?

Bệnh lý viêm gan do virus viêm gan C (HCV) là một bệnh lý diễn biến âm thầm, triệu chứng lâm sàng thường mơ hồ nhưng hậu quả để lại thường rất nặng nề. Sau khi nhiễm virus HCV thì một số ít chuyển viêm gan cấp, đa số khoảng 80% chuyển sang viêm gan C mạn tính, trong đó có tới 20 – 25% sẽ diễn tiến sang xơ gan và ung thư gan.

Viêm gan B: những xét nghiệm cần làm

các thuốc điều trị viêm gan B hiện nay nhiều thế hệ đã ra đời và rất hiệu quả trong điều trị

Địa chỉ tư vấn tin cậy của bệnh nhân gan mật

Trang web www.viemganvirut.vn được các y sĩ, bác sĩ ở Phòng khám chuyên gan mật Nhân Mã, số 33 Lê Hồng Phong (quận Ba Đình, thành phố Hà Nội) tâm huyết lập ra với mong muốn tư vấn, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan mật. Ngay từ khi ra đời, trang web đã thực sự trở thành địa chỉ tư vấn tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Thuốc mới đột phá trong điều trị viêm gan virus C

Thuốc HVN được đánh giá trong ba nghiên cứu lâm sàng (ION-1, ION-2, ION-3), trên 1.518 bệnh nhân tham gia chưa điều trị hoặc không đáp ứng điều trị trước đó, bao gồm cả những người có xơ gan.

Fibrotest và các phương pháp xét nghiệm xơ gan

Phòng khám chuyên gan Nhân Mã (33 Lê Hồng Phong) tự hào là cơ sở đầu tiên triển khai xét nghiệm FIBROTEST để phục vụ tốt hơn chẩn đoán và điều trị bệnh nhân gan mật. Để có một lá gan khỏe mạnh, đừng để xơ gan là quá muộn cho điều trị bệnh gan. Hãy chăm sóc tốt lá gan, nâng cao chất lượng cuộc sống!

Lượt truy cập
Facebook
 
Thuốc điều trị